*** Error ***
Table not available

Fucopure Dietpills

replica ferrari watches rolex daytona replica cartier replica watches audemars piguet alinghi replica rolex explorer replica

ระเบิดความงามด้วย สินค้านำเข้าจาก USA ของแท้เท่านั้น พุงหาย หุ่นเพรียว ต้นแขน ต้นขา เล็ก ลดได้จริง ไม่มีโยโย่ ลดปัญหาคอลเลสเตอรอลสำหรับคนอ้วน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100 %

 

ขนาดรับประทาน :

ทานก่อนอาหารหรือหลังอาหารทันที 3 มื้อ มื้อละ 1 แคปซูล ** แต่สำหรับคนที่น้ำหนักตัวเกิน60 กก.ให้ทานมื้อละ 2 แคปซูล แต่ห้ามเกิน 6 แคปซูลใน 1 วัน

ห้ามทานพร้อมนมหรือกาแฟ ไม่แนะนำให้สตรีมีครรภ์ให้นมบุตรทาน คนที่เป็นโรคไทรอยด์ เด็กอายุต่ำกว่า 15 ทาน (( สำหรับคนที่เป็นเบาหวาน ความดัน โรคหัวใจทานไม่แนะนำให้รับประทานครับ) 

คำถามที่พบบ่อย

1.รับประทาน FUCO PURE เท่าไหร่น้ำหนักถึงจะเริ่มลด และสามารถทานร่วมกับอาหารเสริมตัวไหนที่ให้การแนะนำบ้าง

ตอบ : ขึ้นอยู่กับปัจจัยสภาพของร่างกายและการเผาผลาญร่างกายของแต่ละคนและการทำกิจกรรมแต่ละวัน โดยทั่วไปสามารถลดน้ำหนักได้ในระดับ 2-3 กิโลกรัมเป็นอย่างน้อยใน 1 เดือนแรก จากรายงานการวิจัยทางการแพทย์รับรองและตีพิมพ์บทความใน Wikipedia Encycopedia ที่มีการวิจัยจากมหาวิทยาลัย Hokkaido University ประเทศญี่ปุ่น แสดงให้เห็นว่า Fucoxanthin สารที่อยู่ใน FUCO PURE  จะช่วยการเผาผลาญไขมันที่อยู่ในเซลล์ ที่เป็นไขมันขาว ( White adipose tissue ) และมีการศึกษากับคนไข้ผู้หญิงที่มีประวัติโรคตับ โดยใช้ตัวยาที่มีส่วนผสมของ Fucoxanthin ผสมกับ เมล็ดทับทิมสกัด ( pomegranate seed oil  ) พบว่าผู้หญิงที่อ้วน น้ำหนักจะลดลงเฉลีี่ย 4.9 กิโลกรัม ( 11 ปอนด์ ) ในเวลา 16 สัปดาห์ เราจึงแนะนำกับการรับประทานร่วมกับอาหารเสริมที่เป็นตัวแอนตี้ออกซิแดนชั้นดี มีประโยชน์มากมายอย่าง Pomeganate ( เมล็ดทับทิมสกัด )

 

 

2. มีอาการโยโย้หรือไม่ เวลาหยุดทาน

ตอบ :ไม่มีอาการโยโย้แน่นอนครับ เพราะ FUCO PURE ทำมาจากสาหร่าย สกัดเอาสารฟูโก้แซนรินเข้มข้นมาไว้ในแคปซูล และไม่ใช่ยาลดน้ำหนัก เป็นอาหารเสริมที่มีสารฟูโก้แซนรินในสาหร่ายช่วยสลายไขมันเท่านั้น ทุกอย่างมาจากธรรมชาติจึงทำให้การสลายไขมันไม่รวดเร็วเท่ากับยาลดน้ำหนักครับ

3. ทานแล้วต้องจำเป็นต้องออกกำลังกายอีกหรือไม่

ตอบ ทานแล้วไม่ต้องออกกำลังกายได้ เพราะสารฟูโก้แซนรินทำหน้าที่สลายไขมันและสร้างไขมันดี ให้มาย่อยสลายไขมันเลวในร่างกายตามธรรมชาติอยู่แล้ว แต่การออกกำลังกาย จะช่วยให้การเผาผลาญดีขึ้นและ เห็นผลได้เร็วขึ้นครับ

4. มีฤทธิ์ทำให้เบื่ออาหารหรือไม่

ตอบ ไม่มีฤทธิ์ทำให้เบื่ออาหารหรือมีฤทธิ์กดประสาท เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ

5. มีส่วนผสมของอนุพันธ์แอมเฟตามีน หรือไม่

ตอบ ไม่มีส่วนผสมของสารเหล่านี้ เพราะ FUCO PURE สกัดจากสาหร่ายอย่างเดียวเท่านั้น สารอาหารอื่น ๆ ที่มี่ เพิ่ม ก็จะได้แก่ แคลเซียม ไอโอดีน และโซเดียม ซึ่งเป็นสารอาหารที่อยู่ในสาหร่ายวากาเมะอยู่แล้ว จากการที่สาหร่ายมีสภาพเป็น Salinity หรือความเค็ม เพราะในสาหร่ายมีเกลือแมกนีเซียม หรืออัลคลาไล ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นยาระบายอ่อนๆ จึงทำให้การขับถ่ายสะดวก และเป็นการดีท็อกลำไส้ ไม่ทำให้เกิดอาการท้องเสียอย่างที่หลายคนเข้าใจ

6. ทานแล้วมีผลข้างเคียงอย่างไร

ตอบ เมื่อทาน FUCO PURE เข้าไปอาจจะทำให้รู้สึกร้อนอยู่บ้าง เนื่องจากร่างกายมีการเผาผลาญของพลังงาน แต่บางคนอาจไม่รู้สึกมีอาการดังกล่าว

7. Fuco pure ผ่านมารตฐานการผลิตที่ไหน

 

ตอบ ผ่านมารตฐานควบคุมคุณภาพ GMP และ ISO ของประเทศ สหรัฐอเมริกา และได้รับสิทธิบัตรรับรอง ทั้งในเรื่องของคุณภาพและความปลอดภัย สินค้าผลิตจากอเมริกา นำเข้ามาจากอเมริกา สาหร่ายที่นำมาใช้ในการผลิต นำเข้าวัตถุดิบจากประเทศออสเตรเลีย

8. FUCO PURE มีการออกฤทธิ์อย่างไรจึงทำให้น้ำหนักลด

ตอบ ร่างกายเราจะมีไขมัน สอง ชนิด ที่เรียกว่าไขมันขาว กับไขมันน้ำตาล ไขมันขาวเป็นไขมันที่ไร้ประโยชน์ ไขมันน้ำตาลมีเป็นไขมันที่มีประโยชน์ ซึ่งจะทำหน้าที่สลายไขมันขาวตามธรรมชาติอยู่แล้ว FUCO PURE จะช่วยเพิ่มไขมันน้ำตาลให้กับร่างกาย ด้วยสาฟูโก้แซนรินที่มีอยู่ในสาหร่ายวากาเมะ และไขมันน้ำตาลที่มากขึ้นนั้นก็จะไปสลายไขมันขาวให้หมดไป หรือน้อยลงตามธรรมชาติของการเผาผลาญของร่างกาย หากมีการออกกำลัยกายร่วมด้วยจะทำให้ การเผาผลาญดีขึ้น ส่วนการควบคุมอาหาร ทานน้อยลง คือการทำให้น้ำหนักที่เราพอใจอยู่กับเราตลอดไปไม่กลับไปอ้วนอีกครั้ง และยังส่งผลให้เห็นผลเร็วขึ้นด้วย

9.FUCO PURE คนท้องหรือให้นมบุตรสามารถทานได้หรือไม่

ตอบ: ไม่ได้ครับ ด้วยคุณสมบัติที่มีหลายเวบไซด์ได้รีวิวไว้ ว่า Fuco pure มีคุณสมบัติที่ประกอบไปด้วยแคลเซียมสูงจึงแนะนำการใช้กับคนท้องหรือให้นมบุตรได้ อันนี้เป็นความเข้าใจที่ผิดโดยสิ้นเชิง เพราะFuco pure มีแคลเซียมที่สูงจริงแต่จัดเป็นอาหารเสริมในกลุ่มที่ลดน้ำหนัก เผาผลาญไขมัน ซึ่งร่างกายสำหรับคนท้องต้องการสารอาหาร พลังงานที่เพียงพอต่อร่างกายต่อตนเองและยังต้องเผื่อแผ่ให้แก่เด็กในท้อง เมื่อขบวนการใช้พลังงานถูกยุติด้วยการทำลายโดยการดักจับของสารจาก Fuco Pure ขบวนการเมตตาบอลิซึ่มต่างๆในร่างกายที่ต้องใช้พลังงานที่สูงไม่อาจเกิดขึ้นได้ และอาหารเสริมทุกประเภทที่เป็นกลุ่มลดน้ำหนักไม่สามารถให้กับคนท้องและให้นมลูกได้เพราะหลักการเดียวกันในเรื่องที่ร่างกายมีความจำเป็นต้อง Take up พลังงานเพื่อไปใช้ประโยชน์

10. FUCO PURE ผู้ป่วยไทรอยด์ทานได้หรือไม่

ตอบ : ไม่ได้ครับ เนื่องจากสาหร่าย ทะเลมีไอโอดีนสูง หากได้รับมากเกินไปจะทำให้ต่อมไทรอยด์ทำงานผิดปรกติ จึงไม่เหมาะกับผู้ัป่วยไทรอยด์โดยเฉพาะกลุ่มที่เป็น Hyperthyroid สำหรับผู้ป่วยที่เป็น Hypothyroid ต้องมีการตรวจเลือดค่า T3 T4 และอยู่ในดุลยพินิจของแพทย์

11. Fuco Pure ใช้สำหรับผู้ป่วยโรคความดันโลหิตสูง โรคไต โรคหัวใจ ได้หรือไม่

ตอบ : ไม่ได้ครับ เพราะด้วยคุณสมบัติของสาหร่ายวากาเมะที่ประกอบไปด้วยเกลือโซเดียมที่สูงจึงไม่เหมาะกับผู้ป่วยโรคดังกล่าว แต่มีหลายเวบไซด์ได้รีวิวและมีการก๊อบปีต่อๆกันมาว่าสามารถให้ได้ นี่คือความเข้าใจที่ผิดครับ

12. Fuco pure มีตัวแทนจำหน่ายในเมืองไทยหรือไม่

ตอบ : ไม่มีครับ เพราะ Fuco pure จำหน่ายเฉพาะในประเทศสหรัฐอเมริกาเท่านั้นไม่จำหน่ายนอกราชอาณาจักร จึงไม่มีตัวแทนหรือคนขายใดที่ผูกขาดในเมืองไทยหรือได้สิทธิบัตรแต่เพียงผู้เดียวดังที่หลายคนเข้าใจ ใครมีบัตรเครดิตมีเงินและอาศัยอยู่ในอเมริกาสามารถซื้อได้หมดทุกคน ตามแต่จำนวนที่ทางบริษัทมีซึ่งในเวบไซด์ www.fucopuredietpills.com จะแจ้งสตอกสินค้าโดยตลอด จากนั้นจึงทำการส่งมาประเทศไทยอีกที อันนี้จึงเป็นความสามารถของผู้ขายในแต่ละท่านที่จะนำสินค้าเข้ามา ราคาจึงแตกต่างกันไปตามแต่ละเวบไซด์ในเมืองไทย โดยมีราคาหน้าเวบไซด์ในอเมริกาอยู่ที่ 34.99 US ต่อขวดไม่รวมค่าขนส่ง คิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ 1083 บาทโดยประมาณ ราคาเมืองไทยก็บวกเพิ่มกันไปตามแต่ต้นทุนค่าขนส่ง ค่านำเข้า ซึ่งปัจจุบันมีผู้นำเข้าจริงไม่มาก เพราะสินค้าในสตอกของบริษัทค่อนข้างขาดบ่อยจากการขาดของวัตุดิบและต้นทุนต่อขวดค่อนข้างสูง คิดแบบง่ายๆครับ ถ้าคุณจะซื้อ Fuco pure มาขายสัก 1000 ขวด คิดเป็นเงินที่จะต้องซื้อก็ล้านกว่าบาทเศษ ถ้าซื้อราคาตามหน้าเวบไซด์ดังที่ทางเราชี้แจง วงเงินการซื้อสินค้าจากบัตรเครดิตที่สามารถซื้อสินค้าได้จำนวนมากขนาดนี้ยังไงก็ยังถือว่ายากครับ  ส่วนใหญ่จึงมีแต่การซื้อต่อกันเป็นทอดๆ บางรายก็อ้างกันว่าเป็นตัวแทนจำหน่ายเพียงผู้เดียว กรณีนี้อย่างที่เราได้ชี้แจงหรือรีวิวไว้แล้ว ว่าไม่มีใครสามารถผูกขาดการซื้อขายได้แต่เพียงผู้เดียวได้ ราคาจึงค่อนข้างสูงตามต้นทุนของแต่ละร้านค้าหรือเวบไซด์

 

13. FUCO PURE มีของปลอมหรือไม่

ตอบ : มีครับ เพราะเป็นสินค้าขายดี และมูลค่าการซื้อขายค่อนข้างสูง รวมถึงการขาดสตอกค่อนข้างบ่อย จึงถือเป็นเป้าหมายหลักสำหรับมิจฉาชีพ แนะนำซื้อกับแหล่งทีมีที่ไปเชื่อใจได้ INVOICE และสลิปค่าใช้จ่ายจากบัตรเครดิต เป็นตัวบอกว่าเขาซื้อจากบริษัทจากอเมริกาโดยตรง ไม่ได้รับจากตัวแทนจำหน่าย หรือซื้อต่อกันเป็นทอดๆ ซึ่งทางเราสามารถชี้แจงได้หมดทั้งจดหมายการสั่งซื้อ การติดต่อถ้าต้องการให้ทางเราชี้แจง สำหรับลักษณะของสินค้าปลอมมีหลายเวบไซด์ได้ทำการรีวิวไว้พอสมควร ทั้งแพ็คเกจกระปุก ลักษณะเม็ด สี กลิ่น (ของแท้ค่อนข้างชัดคือเรื่องของความต่างในลักษณะของกลิ่นที่คาวของสาหร่าย ส่วนของปลอมเท่าที่ทราบใช้ใบมะรุมเป็นส่วนผสม )

 

คุณสมบัติของ Fucoxanthin เป็น Xanthophyll สูตรทางเคมี C-42 H -58 0-6จากการศึกษาอีกด้านของมหาวิทยาลัย Hokkaido University ในหนูทดลอง แสดงให้เห็นว่า Fucoxanthin จะช่วยการเผาผลาญไขมันที่อยู่ในเซลล์ ที่เป็นไขมันขาว ( White adipose tissue ) และมีการศึกษากับคนไข้ผู้หญิงที่มีประวัติโรคตับ โดยใช้ตัวยาที่มีส่วนผสมของ Fucoxanthin ผสมกับ เมล็ดทับทิมสกัด ( pomegranate seed oil  ) พบว่าผู้หญิงที่อ้วน น้ำหนักจะลดลงเฉลีี่ย 4.9 กิโลกรัม ( 11 ปอนด์ ) ในเวลา 16 สัปดาห์

 ถ้าคุณเคยทานซุบเต้าหู้หรือสุกี้แบบฉบับญี่ปุ่น นั่นหมายถึงคุณได้ทานสารสกัดที่มีชื่อว่า Fucoxanthin ที่พบมากในสาหร่ายสีน้ำตาลและสารตัวนี้มีประโยชน์กับร่างกายมากมายในเรื่องของการให้พลังงาน และการสลายไขมันส่วนเกิน ถูกพบมากที่สุดในสาหร่าย วากาเมะ ที่เรานำมาสกัด และยังอุดมไปด้วยแร่ธาตุ โปรแตสเซียม แคลเซียม แมกนีเซียม ธาตุเหล็กและไอโอดีน ตลอดจน ไวตามินซ๊ ไฟเบอร์ สารเบต้าแคโรทีน และกรดแพนโทธีนิค รวมถึง ไวตามิน บีต่างๆ สำหรับเป็นสารตั้งต้นที่ร่วมกันผลิตเป็นพลังงานให้กับร่างกาย จากการศึกษาพบว่า ในญี่ปุ่นได้บริโภคสาหร่ายชนิดนี้ และทำให้ร่างกายได้รับสารที่มีประโยชน์อย่าง Fucoxanthin มาร่วมกว่าพันปี

555